Khách sạn nam cường nam định trên quê hương địa linh nhân kiệt

HOÀNG TRỌNG DUYỆT | 20:27 | Tin tức
Đăng Bởi: Admin
Đánh giá bài viết:
{[['']]}
Lễ khởi công xây dựng Khu thương mại du lịch - dịch vụ - biệt thự cao cấp khu đô thị Hoà Vượng và hoàn thiện khách sạn nam cường nam định sẽ được diễn ra long trọng tại khu đất dự án Nam Cường tại KĐT Hoà Vượng đường Đông A, T.P Nam Định .

Tiền thân tập đoàn Nam Cường là tổ hợp dịch vụ Vận tải – Vật tư nông nghiệp và Xây dựng Xuân Thuỷ, đặt trụ sở đặt tại Bùi Chu, xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường quê hương Nam Định, dưới sự lãnh đạo tài tình của cố doanh nhân Trần Văn Cường với biết bao khó khăn vất vả buổi đầu khởi nghiệp, nhưng đã gặt hái được những thành quả bởi sự quyết tâm bền bỉ của một con người tài ba chí lớn, đã chèo lái doanh nghiệp từ nhỏ trở thành tập đoàn hàng đầu ở một thời điểm phát triển của đất nước . Đủ sức phát triển vươn ra thị trường Hải Phòng, Hà Nội, Hải Dương ... đó đã là một quá trình dài được viết lên cả giai thoại " Trần Văn Cường ".

Bất cứ ai khi được sinh ra và lớn lên trên quê hương Nam Định đều cảm thấy rất may mắn và thật tự hào khi được kế thừa những giá trị văn hoá, lịch sử, truyền thống hiếu học của vùng đất trên 750 phát triển " Địa Linh Nhân Kiệt ". Dù có nhiều khó khăn nhưng mỗi người đều cố gắng vượt qua, quyết tâm trở thành những con người thành đạt trong mọi lĩnh vực cống hiến cho quê hương đất nước.

khách sạn nam cường nam định
khách sạn nam cường nam định
Với biết bao tâm huyết muốn chung tay góp sức với lãnh đạo tỉnh nhà, xây dựng quê hương Nam Định giầu đẹp văn minh xứng danh với niềm tự hào T.P Dệt lẫy lừng đã có trong quá khứ . Ông và tập đoàn Nam Cường đã có những dự án đầu tư rất lớn tại Nam Định có thể kể đến như KĐT Hoà Vượng, KĐT Mỹ Trung, KĐT Thống Nhất, tiến cúng xây dựng thiền viện trúc lâm Thiên Trường và các dự án khác như khách sạn nam cường nam định, khu biệt thự nghỉ dưỡng ... Nhưng do nhiều lý do mà đến nay các dự án tâm huyết của cố doanh nhân Trần Văn Cường với quê hương vẫn còn dang dở, và tin vui hôm nay 18/11/2016 đã tới khi phu nhân Lê Thị Thuý Ngà cùng tập đoàn Nam Cường sẽ chính thức khởi công xây dựng khu thương mại du lịch - dịch vụ - biệt thự cao cấp KĐT Hoà Vượng và hoàn thiện khách sạn nam cường nam định sau hơn 11 năm xây dựng chưa hoàn thành. Dù chưa sánh ngang được với các dự án tầm cỡ Quốc tế như Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, Royal City về nhiều mặt như: bảng giá Smart City, tiện ích tại Smart City, không gian sống tại Royal City... Nhưng đây sẽ là một niềm vui chung rất lớn với quê hương Nam Định, tập đoàn Nam Cường và cả người đã ra đi mãi mãi với biết bao tâm huyết dở dang.

Vậy là T.P Nam Định sẽ có thêm khách sạn nam cường nam định 4* được hoàn thiện vào cuối năm 2017 phục vụ nhu cầu nghỉ chân của các chuyên gia, du khách, các đoàn quốc tế, đoàn thể thao đến làm việc tại Nam Định ... Ngoài ra tập đoàn Nam Cường sẽ triển khai xây dựng khu biệt thự cao cấp đầu tiên tại Nam Định để phục vụ nhu cầu mua sản phẩm BĐS cao cấp vốn thiếu sự lựa chọn của bà con nhân dân Nam Định và hâm nóng cho thị trường bất động sản Nam Định vốn còn quá nhiều tiềm năng cần được khai phá . Sẽ có thêm các khu vui chơi giải trí, phố ẩm thực chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu đang ngày càng tăng tại quê hương Nam Định .

Quê hương luôn là bến đỗ bình yên, nơi mỗi trái tim ta tìm về và thể hiện những tình cảm mãnh liệt lạ kỳ, còn gì vui hơn khi được góp một phần nào đó dù lớn, dù nhỏ để cùng thúc đẩy sự phát triển của Nam Định . Xin được gửi tới toàn thể bà con những thông tin mới nhất, ý nghĩa về các sự kiện khởi công xây dựng dự án BĐS tâm điểm của Nam Định trong thời gian tới hãy, đồng hành cùng chúng tôi trên con đường phát triển của Nam Định .
Có thể bạn thích

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Danh Mục